Bảng giá tiêu chuẩn sơn Dulux – Giá tiền vừa phải, chất lượng cao

Khi xây dựng ngôi nhà của riêng mình, chắc hẳn mọi người có rất nhiều câu hỏi như chi phí xây là bao nhiêu? Giá sơn tường là bao nhiêu?… Bảng giá tiêu chuẩn Dulux sẽ giúp bạn vượt qua được một trong số những thắc mắc đó. Lựa chọn được dòng sơn phù hợp cho căn nhà của mình không còn là việc đau đầu đối với mỗi gia đình.

Tại sao lại lựa chọn sơn Dulux?

Nếu như các khối bê tông làm nền tảng cho ngôi nhà đứng vững qua năm tháng thì các lớp sơn lại chính là lớp áo bảo vệ những khối thân nhà vững trãi đó. Thế nhưng không phải sử dụng loại sơn nào cũng đem lại hiệu quả tốt nhất. Trên thị trường sản phẩm dành cho nhà ở hiện nay có rất nhiều hãng sơn phổ biến, một trong số đó chắc hẳn bạn đã nghe đến tên hãng sơn Dulux.

Sơn Dulux mang trên mình những ưu điểm vô cùng thu hút khách hàng. Với chất sơn không pha tạp chất, lớp sơn bóng mịn, có độ phủ cao và có độ kết dính cao, sơn Dulux cam kết mang đến những lớp sơn bền, láng mịn cho những bức tường trong căn nhà của bạn.

Không chỉ vậy các sản phẩm thuộc hãng sơn Dulux như sơn lót, sơn trong nhà và sơn ngoài trời đều có những đặc điểm nổi trội. Các sản phẩm này đều có chất lượng tốt và có độ chống thấm cao. Vì vậy, sơn có thể được sử dụng ngay cả trên bề mặt ẩm mốc, hoặc những chỗ gần ống nước và bảo vệ được ngôi nhà ngay cả trong mùa mưa ẩm ướt. 

Sơn lót có vai trò quan trọng trong việc giữ được lớp sơn tường bền lâu và lên màu chuẩn; đồng thời, sơn lót còn giúp tạo nền sơn mịn và kết dính. Các dòng sơn của Dulux còn dễ dàng lau được vết bẩn dính trên tường. Đây là hãng cung cấp dòng sơn với chất lượng nổi bật và chắc chắn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Kết quả hình ảnh cho sơn dulux

Tìm hiểu về giá sơn Dulux

Qua các ưu điểm của sơn Dulux nhiều người sẽ nghĩ rằng giá sơn sẽ cao do chất lượng sản phẩm tốt. Nhưng cũng như các hãng sơn khác, Dulux luôn chú ý đến nhu cầu của khách hàng và đưa ra mức giá phù hợp nhất. Nếu muốn tham khảo thêm về giá sơn bạn có thể ghé quá đại lý sơn chính hãng Totapaint để cập nhật ngay bảng giá tiêu chuẩn của sơn Dulux.

Mỗi loại sơn sẽ mang mức giá khác nhau nhưng không vì thế mà giá thành của sơn Dulux trội lên quá cao so với mặt bằng chung thị trường. Hiện nay, tùy theo loại sơn người tiêu dùng lựa chọn, sẽ có nhiều loại sơn với nhiều chức năng và giá khác nhau. Một điều nữa là chắc chắn khách hàng sẽ ấn tượng với bảng màu sơn đa dạng của Dulux.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *