Báo giá sơn dulux tại Hà Nội giá rẻ và chất lượng uy tín

Đối với bất cứ công trình nào cũng không thể thiếu được lớp sơn bên ngoài. Nó đóng phần quan trọng vào việc bảo vệ ngôi nhà của bạn cũng như tạo nên tính mỹ trong không gian cả bên trong lẫn bên ngoài. Một trong những loại sơn được sử dụng nhiều nhất chính là sơn dulux. Việc đầu tiên mà khách hàng cần đó chính là báo giá sơn dulux tại Hà Nội

thi-cong-son

Sở dĩ, như vậy vì hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều đại lý, công ty cung cấp sơn dulux sẽ có những mức giá chênh lệch khác nhau. Do vậy mà khách hàng cần phải chủ động tìm hiểu giá cả một cách rõ ràng, rành mạch nhất để có thể đưa ra quyết định lựa chọn nhà thầu đem đến những lợi ích tốt nhất cho mình.

Sơn dulux là một trong những dòng sơn đang được yêu thích nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Nó đem đến những chất lượng tốt nhất về bề mặt kể cả là sơn nội thất hay sơn bề mặt bên ngoài. Được sản xuất từ hãng sơn luôn xếp top đầu thế giới, chính vì vậy mà khách hàng luôn yêu tâm khi sử dụng các dòng sơn này. Một trong những điều mà khách hàng còn đánh giá cao chính là mức giá vô cùng hợp lý, đảm bảo được cả hai yếu tố giá phải chăng và chất lượng tốt. 

Dòng sơn dulux nói riêng được chia làm hai dòng sơn chính để đáp ứng và phục vụ nhu cầu, hoàn cảnh khác nhau đó chính: sơn ngoại thất và sơn nội thất. Không chỉ có đặc điểm khác nhau mà hai loại sơn này cũng có những mức giá khác nhau. Nó còn căn cứ vào thể tích, thành phần dòng sơn và đặc điểm, nhiệm vụ của dòng sơn đó. 

Sau đây, totapaint.com sẽ cung cấp một số thông tin về thông số kỹ thuật cũng như mức giá của các dòng sơn dulux được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tiên, cần nói đến dòng sơn ngoài trời, đó chính là : sơn nội thất ngoài trời cao cấp dulux weather SHILED POWERLEXX và dòng sơn bề mặt mờ, đây là dòng sơn chất lượng cao, được đánh giá ưu việt hơn so với những dòng sơn khác. Độ chống kiềm hóa cao, chống nấm, mốc, phai màu, chống bám bẩn, chống bong tróc. Có mức giá từ 300.000 đồng đến hơn 1.000.000 tùy theo thể tích từ 1L đến 5L.

Hai là dòng sơn nội thất: sơn nội thất dòng cao cấp dulux inspire 79A và dòng sơn nội thất amniance 5 in1. Có tác dụng làm cho bề mặt láng mịn, lau chùi vết bẩn hiệu quả, tránh nứt, chống thấm nước và xuất hiện các vết nứt. Có mức giá từ 400.000 đồng đến hơn 1.000.000 đồng tùy thuộc và thể tích và dòng sơn mỗi loại.

Xem thêm bài viết: http://maihuyentram.com/dai-ly-son-dulux-cap-1-tai-ha-noi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *