Công dụng tích cực của cầu trục 10 tấn

Cầu trục hiện nay được sử dụng phổ biến ở nhiều đơn vị nhà xưởng khác nhau với chất lượng phục vụ tốt nhất, giá thành cạnh tranh đem lại nhiều lợi ích lớn người sử dụng. Với trọng tải lớn, cầu trục 10 tấn đáp ứng được tối đa mức nâng hạ cao trong công việc mà việc sử dụng công nhân không thể đáp ứng, gia tăng năng suất lao động và tiết kiệm tối đa hóa chi phí.

Cấu tạo của cầu trục dầm đôi
Tại các nhà máy, việc nâng hạ các sản phẩm, hàng hóa vô cùng cần thiết và với sự trợ giúp hữu ích của thiết bị cầu trục 10 tấn sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết tối ưu mọi vấn đề đặt ra. Cấu tạo của cầu trục dầm đôi là kiểu cầu trục hai dầm với cấu tạo bao gồm hai dầm chính, hai dầm biên, sàn, palang di chuyển, hệ thống dây dẫn và điều khiển. Đối với cấu tạo này, dầm chính sẽ được thiết kế dàn không gian và được ưu tiên sử dụng nhiều hơn so với các bộ phận khác, đảm bảo trọng lượng nhẹ và có thể sử dụng cho cầu trục có trọng tải lớn tương đối. 

Bộ phận dầm biên của cầu trục sẽ có kết cấu khung kim loại kết hợp với bánh xe, động cơ giảm tốc và các đầu cao su có công dụng giảm chấn. Khi cầu trục di chuyển, bánh xe sẽ phát huy tối đa tác dụng của cầu trục để di chuyển linh hoạt trong nhà xưởng, kết hợp tương xứng với nhau để hoàn thành công việc được giao. Do có trọng tải lớn là 10 tấn nên dầm biên được thiết kế dài hơn để đảm bảo sự cân xứng tương đối. Khả năng hoạt động của thiết bị được đánh giá khá cao, ổn định và có kết cấu vững chắc, đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Ứng dụng của thiết bị trong sản xuất, kinh doanh.
Với chức năng chính của thiết bị cầu trục là khả năng nâng hạ vật một cách dễ dàng nên nó được sử dụng tại nhiều nhà xưởng, đáp ứng khả năng sản xuất rộng, tối đa và có mức độ an toàn tuyệt đối. 
Đối với trọng lượng 10 tấn, nó được ưu tiên sử dụng chủ yếu trong các quặng khai thác than để tối đa hóa công suất đặt ra, nâng cao khả năng hoạt động, tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả. Đối với ngành nghề lĩnh vực này, đều đòi hỏi khả năng hoạt động tối đa của máy móc, sức nâng lớn để hoàn thành khối lượng được đặt ra. Các cơ sở cung cấp thiết bị cầu trục hiện nay khá phong phú và phổ biến ở nhiều nơi đáp ứng cho nhu cầu cần thiết của mọi doanh nghiệp, đảm bảo sự thuận tiện trong khâu sản xuất, kinh doanh thêm hiệu quả. 
 

Xem thêm: https://cautruchnc.com/lap-dat-cau-truc-treo-giai-phap-nang-cao-hieu-suat-lao-dong-cho-cac-nha-may/
Xem thêm bài viết: http://luongthanhtu.com/gia-cau-truc-3-tan-hien-nay-la-bao-nhieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *