Đồng sunfat và những ứng dụng thực tiễn của nó

Các chất hóa học ngày càng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống con người chúng ra hiện nay. Nó xuất hiện hầu hết vào trong các quá trình sản xuất, ứng dụng nhiều mặt trong thực tiễn. Một trong những hóa chất đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay đó là đồng sunphat . Hãy cùng tìm hiểu loại chất này thông qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về những tính năng và ứng dụng của nó.

Đồng sunfat là gì?

Đồng sunfat là hợp chất hóa học được tạo bởi sự kết hợp giữa CuSO4 và h20. Nó còn mang tên gọi khác là đá xanh bởi tính chất vật lý và đặc điểm nhận biết là hợp chất màu xanh hoặc muối tinh thể, hòa tan trong nước rất nhanh chóng, hoàn toàn không có sự pha trộn của các tạp chất khác.

Kết quả hình ảnh cho đồng sunfat

Sản phẩm được ứng dụng vào khá nhiều trong thực tiễn đời sống con người. Trong công nghiệp, đồng sunfat được sử dụng làm chất nhuộm trong ngành may mặc, in vải, có thể tạo màu sơn tàu thuyền, các phương tiện đi lại,… Ngoài ra, đồng sunfat còn được người dùng sử dụng cho việc tẩy rửa các loại nấm mốc, tảo, các chất bẩn có trong hồ bơi, giúp làm xanh và sạch mặt nước một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Trong nông nghiệp, đồng sunfat được dùng để chế tạo ra các loại thuốc trừ sâu, làm phân bón tổng hợp, cung cấp chất cần thiết cho cây trồng. 

Đặt mua đồng sunfat ở cơ sở nào để đảm bảo chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều các cơ sở buôn bán và cung cấp các loại hóa chất cần thiết cho tiêu dùng. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng và an toàn cho việc sử dụng, quý khách cần tìm đến một địa chỉ cung cấp uy tín và chất lượng nhất.

Một trong số những cơ sở sản xuất, điều chế và bán đồng sunfat uy tín, chất lượng Công ty cổ Phần Công Nghiệp & Thương Mại Phương Bắc luôn mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối nhất. Trải qua nhiều năm xây dựng thương hiệu trên thị trường, công ty đã nhận được vô số những phản hồi tích cực từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Đồng Sunfat tại đây sở hữu mức giá tiêu dùng vô cùng hợp lý, đáp ứng phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng, có thể sử dụng với số lượng lớn tùy vào mục đích mà không sợ tốn kém.

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được hỗ trợ đặt hàng và sở hữu dòng hóa chất với những công dụng tuyệt vời như đồng sunfat. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website của công ty, chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu và sáng suốt nhất dành cho bạn.

 

Xem thêm: https://phuongbacjsc.vn/zinc-sulfate-heptahydrate-va-vai-tro-doi-voi-cay-trong/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *