Giày giá sỉ màu sắc ấn tượng, chất lượng tuyệt vời

Nhằm phục vụ nhu cầu sử dụng và kinh doanh , buôn bán các sản phẩm giày dép, các cơ sở sản xuất giày dép ra đời, đáp ứng các yêu cầu về chất sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã. Cơ sở kinh doanh giày giá sỉ màu sắc ấn tượng , chất lượng tuyệt vời như Modinika sẽ là sự lựa chọn mà quý khách hàng cũng như các quý thương buôn không nên bỏ qua.

 Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm giày dép, cung cấp tới các địa chỉ bán buôn ,bán lẻ, đại lý kinh doanh, cơ sở kinh doanh giày dép nổi tiếng trên thị trường hiện nay, Modinika có 8 cơ sở bán lẻ được đặt tại các tụ điểm kinh tế trên các toàn quốc cùng một xưởng sản xuất giày dép được đặt tại Văn Giang-  Hưng Yên. Xưởng sản xuất áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu nên đem cho người tiêu dùng những sản phẩm giày da nam được sản xuất từ chất liệu da bò nhập khẩu 100%  vô cùng đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng.

Không chỉ riêng về mẫu mã đa dạng , phong phú, với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có tay nghề cao, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất giày dép gắn bó lâu năm  đã thường xuyên đưa ra các bộ sưu tập , được cập nhật theo xu hướng mới nhất của Việt Nam cũng như trên quốc tế . Các bộ sưu tập được phát hành theo mùa, từng tuần, từng tháng, cam kết đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm giày dép mới nhất , độc đáo, đẹp mắt và cuốn hút hàng đầu.

 Modinika phân phối chủ yếu các sản phẩm về da nam, một điểm được đánh giá cao khi sử dụng những thiết kế thời thượng ,chất lượng hoàn hảo cùng giá cả cạnh tranh so với thị trường.  Khi khách hàng mua sỉ giày dép sẽ được chiết khấu vô cùng ưu đãi và nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn khác trở thành đơn vị cộng tác cùng chúng tôi.

Modinika chủ yếu đánh mạnh vào đối tượng là các quý ông công sở , với tính cách trẻ trung,  hiện đại chúng tôi biết đây là những khách hàng mà các quý thương buôn cũng đang hướng tới. Đừng ngần ngại kết hợp hợp công việc làm ăn thuận lợi nhất cùng Modinika chúng tôi,  chuyên cung cấp các sản phẩm về giá sỉ màu sắc ấn tượng ở cùng với những thiết kế độc đáo có thể kể đến như giày công sở , giày lười, giày loadfer,…với phong cách sang trọng, lịch lãm và đẳng cấp, đặc biệt hơn dưới đôi tay của các nghệ nhân Việt , có nhiều năm kinh nghiệm còn giúp cho các sản phẩm giữ được phom dáng đẹp với độ bền vượt trội kéo dài,  giá trị sử dụng đến 2, 3 năm hơn hẳn so với các mặt hàng khác trên thị trường.

Xem thêm bài viết: http://www.chuyencuoituan.com/news/detail/nhung-van-de-can-quan-tam-khi-mua-si-giay-2055.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *