Giới thiệu sản phẩm xe đạp địa hình nữ

Nhiều năm trở lại đây nền kinh tế phát triển khiến nhiều phương tiện giao thông tiện lợi ra đời thay thế cho chiếc xe đạp thông thường. Chính vì vậy xe đạp trở thành thú vui chơi cho nhiều người đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Với những người có can đảm và đam mê chinh phục nhiều con đường gồ ghề thậm chí là đồi núi thì lựa chọn xe là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết.

Thiết kế độc đáo của dòng xe địa hình 

Xe đạp địa hình hay còn gọi là xe đạp MTB, được viết tắt từ Moutain Bike có nghĩa là những chiếc xe chinh phục địa hình hiểm trở như núi đồi. Do thường xuyên di chuyển trên nhiều dạng địa hình khó nên các nhà thiết kế thường xuyên để tâm và chú ý tới kết cấu của sản phẩm này. Nhìn chung cấu tạo của xe địa hình nữ có thể chia thành 5 loại chính đó là: khung sườn, bộ điều khiển, bộ truyền lực, bánh xe và hệ thống phanh xe. Khung xe địa hình thường được làm từ vật liệu có tính chắc chắn và độ bền cao như nhôm, khung thép hoặc sợi cacbon. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề chất lượng sản phẩm bởi toàn bộ quá trình sản xuất đều được giám định bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Kết quả hình ảnh cho xe đạp địa hình nữ 800x600

Về thiết kế xe đạp địa hình nữ có cấu tạo tương tự các dòng xe thể thao khác nhưng khung xe và yên thấp hơn để phù hợp với cấu trúc cơ thể phái nữ. Cụ thể phần khung sườn được thiết kế nhằm giảm tối đa trọng lượng, thuận tiện hơn trong quá trình điều khiển. Yên xe được làm từ chất liệu êm ái, tạo cảm giác thông thoáng và không bị bí, mang lại tính ổn định cao phù hợp với kết cấu xương của phụ nữ. Hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt cơ sở, doanh nghiệp sản xuất xe đạp chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Khách hàng có thể dễ dàng tìm mua xe tại các cửa hàng chuyên cung cấp xe đạp các loại hay mua tại hệ thống trung tâm mua sắm trên cả nước.

Một số dòng xe đạp địa hình chất lượng cao

Để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng hiện nay trên thị trường xuất hiện hàng loạt thương hiệu nhập khẩu và sản xuất xe đạp địa hình uy tín. Một số dòng xe được nhiều khách hàng đánh giá cao như: xe đạp gấp galaxy k2, xe đạp địa hình Galaxy ML250-26, xe đạp địa hình GLX MT18-26, xe đạp địa hình Galaxy MT20-26,.. Tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái khách hàng không nên quá tin tưởng vào lời quảng cáo phi thực tế ở các loại tờ rơi hay trên webside điện tử. 

Xem thêm bài viết: http://khotrithuckhoahoc.com/?p=4761

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *