Những lý do mà bạn không thể bỏ qua bàn chân sắt mặt gỗ

Hiện nay một dòng bàn làm việc vô cùng nổi tiếng trên thị trường đó là bàn gỗ chân sắt. Sản phẩm này ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã đem tới làn gió mới cho thị trường nội thất Việt. Nếu bạn đến các cơ sở kinh doanh nội thất thì sẽ thấy sự phổ biến của sản phẩm này đến mức nào. Vậy lý do gì mà mọi người lại yêu thích bàn chân sắt mặt gỗ đến vậy, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Siêu phẩm nội thất đầy cá tính bàn chân sắt mặt gỗ

Chúng ta hầu hết mới chỉ nghe đến bàn gỗ, bàn sắt, bàn nhựa… nói chung là những chiếc bàn có chất liệu đồng đều trên tất cả bộ phận. Còn những chiếc bàn nửa này nửa kia như bàn chân sắt mặt gỗ thì còn khá xa lạ với người tiêu dùng. Lý do mà bàn chân sắt mặt gỗ là để tạo nên một siêu phẩm nội thất, là đứa con của sự kết hợp giữa bàn sắt và bàn gỗ.

Bàn gỗ có ưu điểm là độ bền tốt, tính thẩm mỹ cao và đặc biệt là thường mang tới sự thoải mái và gần gũi tốt hơn cho người dùng, Tuy nhiên bàn gỗ lại có một nhược điểm là giá thành đắt đỏ, lại dễ chịu tác động từ bên ngoài như mối mọt, thời tiết, độ ẩm hoặc khả năng chịu lực va đập cũng kém hơn so với mặt bằng chung các loại bàn khác.

Còn với bàn sát nói chung thì đương nhiên sẽ đem tới độ bền hoàn hảo, cứng cáp và quan trọng là giá thành phải chăng. Tuy nhiên, có một vấn đề đó là hầu hết các loại bàn sắt đều có thiết kế khá là thô, khó có thể tạo hình được đẹp do tính chất vật liệu sản xuất là sắt ( đương nhiên không thể đẽo gọt được như gỗ).

Ảnh 7.

Đó là lý do mà bàn chân sắt mặt gỗ. Loại bàn này thực sự là đứa con hoàn hảo tổng hợp hết những ưu điểm của hai loại bàn trên đồng thời giảm thiểu tối  đa những nhược điểm của bàn gỗ và bàn chân sắt. Với thiết kế đẹp mắt, độ bền cao mà giá thành cũng rất hợp lý.

Mua bàn chân sắt mặt gỗ ở đâu ?

Có rất nhiều đơn vị kinh doanh bàn chân sắt mặt gỗ trên thị trường. Tuy nhiên, công ty CP Nội thất Hòa Phát là thương hiệu uy tín hàng đầu. Với nhiều năm phát triển, tất cả những sản phẩm do công ty cung cấp ra thị trường đến đạt được nhiều thành tích nổi bật.  Thương hiệu Hòa Phát thực sự là một cái tên quen thuộc trong những sự lựa chọn của khách hàng.

Qua bài viết này mong rằng bạn đã có những thông tin tương đối cụ thể về bàn chân sắt mặt gỗ, hãy chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm uy tín và có tên tuổi trên thị trường.

 

Xem thêm: https://hoaphat.net.vn/product-category/ban/ban-nhan-vien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *