Những thông tin có thể bạn chưa biết về van điều khiển bằng khí nén

Các ngành công nghiệp của nước ta ngày càng phát triển và mở rộng, cho nên các van công nghiệp ngày càng được sử dụng nhiều, vì những ưu điểm tuyệt vời mà nó lại. Có một loại van được mọi người tin dùng đó chính là van điều khiển bằng khí nén. Loại van này có những ưu điểm gì, mà mọi người tin dùng như vậy, thì bài viết này sẽ lý giải thắc mắc trên.

Trước hết ta sẽ đi tìm hiểu về van điều khiển bằng khí nén là gì? Đây là loại van công nghiệp hoạt động dựa trên hệ thống hoạt động khí nén. Van có hai loại, loại thứ nhất là van bướm điều khiển bằng khí nén và loại hai là van bi điều khiển khí nén. Mỗi loại van có đặc điểm, điều khiển, nguyên lý hoạt động khác nhau, mục đích phù hợp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Trong hai loại van trên thì van bướm điều khiển bằng khí nén thì được mọi người sử dụng nhiều vì những ưu điểm mà van mang lại. Thiết kế đơn giản, kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và chi phí thấp, và dễ dàng sử dụng thuận tiện cho người dùng. Van khả năng chuyền năng lượng rất tốt nhờ áp suất trên dây dẫn cùng với khí nén cho nên có thể chuyển năng lượng đi xa.

Van điều khiển bằng khí nén có hiệu quả cao hơn các loại van khác, có khả năng đóng mở van nhanh chóng. Van có độ tin cậy cao ít xảy ra trục trặc về kĩ thuật thời gian sử dụng lâu dài, doanh nghiệp có thể tiết kiệm được khoản chi phí.

Van được làm từ kim loại chịu được áp suất lớn, cho nên năng suất làm việc của van cao, quá trình hoạt động nhanh sẽ giảm khối lượng công việc. Van thiết kế có thể quan sát được hoạt động nhờ vào mạch thủy lực với sự hỗ trợ của áp kế. Van thể phòng ngừa quá tải nhờ van an toàn

Van điều khiển bằng khí nén được dụng nhiều ở các công trình sử lý nước, hệ thống xăng dâu, hay các nhà máy sản xuất để giúp cho quá trình vận hành được trở nên dễ dàng hơn mang lại hiệu quả cao.

Có một lưu ý nhỏ khi mua van điều khiển bằng khí nén, bạn mua nó làm gì, phù hợp với loại nào phù hợp với công việc, yếu tố về nhiệt độ, môi trường sử dụng và ngành nghề mà bạn sử dụng van.

Nếu như bạn đang tìm một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm chất lượng thì Công ty TNHH kỹ thuật và thương mại Tinh Hà là một lựa chọn không tồi. Là công ty có thương hiệu lâu năm cho nên sản phẩm ở đây đều là những sản phẩm có chất lượng tốt được kiểm định kĩ trước khi đến tay người tiêu dùng. Quý khách có thể yên tâm về chất lượng và có giá hợp lý nhất, và có tư vấn tốt sẽ giúp khách hàng chọn sản phẩm tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *