Phân khúc giá bộ lư hương đồng tại ZoYal hấp dẫn

Việt Nam là đất nước với nền văn hóa tâm linh đặc sắc, bởi bao đời nay, nhân dân ta vẫn có truyền thống thờ cúng tổ tiên, ông bà. Hiện nay do nhu của người dân nên đồ thờ cúng bằng đồng rất thịnh hành và được ưa chuộng. Các sản phẩm không chỉ đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu mà còn có nhiều mức giá khác nhau. Bộ lư hương đồng là một trong những sản phẩm không thể thiếu của không gian Việt.

Giá bộ lư hương đồng tại ZoYal phải chăng

Các sản phẩm lư hương đồng tại đây đều được làm từ đôi tay của những người thợ lành nghề. Các mẫu lư hương bằng đồng này được chia thành hai loại chính đó là hàng cao cấp và hàng phổ thông. Giá cả của hai loại này cũng chênh lệch khá nhiều.

Lư hương đồng phổ thông thường được làm từ đồng mỏng, mặt đồng rỗ, họa tiết sơ sài, đường nét thiếu chính xác và ít khi được khảm bạc…Giá mỗi sản phẩm bằng đồng thủ công hàng thường chỉ từ 3,5 đến 15,5 triệu đồng.

Trong khi đó lư hương thủ công hàng cao cấp được đảm bảo ngay từ khâu chuẩn bị nguyên liệu. Quá trình đúc phôi cũng phải chọn phôi dày đẹp, nhẵn và mịn. Hoa văn họa tiết của loại lư hương đồng này độc đáo, tinh xảo và có ý nghĩa cụ thể. Các đường nét chạm khảm đồng đều, rõ nét. Tỷ lệ đồng có trong dòng sản phẩm này lên đến 90% do vậy nó có độ bền rất cao.

Giá bộ lư hương bằng đồng thủ công hàng cao cấp khá cao, dao động từ 7,5 đến 50 triệu đồng cho một bộ tùy vào kiểu dáng, kích thước và loại đồng. Thậm chí có những bộ còn lên đến cả trăm triệu với những hoa văn họa tiết cầu kỳ mà người mua đặt riêng.

 

ZoYal – Đơn vị cung cấp lư hương đồng chất lượng vượt trội

Hiện nay tuy có rất nhiều đơn vị đúc bộ lư hương đồng trên thị trường nhưng không phải đơn vị nào cũng có tay nghề cao để thực hiện những sản phẩm đồ thờ bằng đồng với những chạm trổ điêu khắc nghệ thật và tinh xảo nhất.

Bạn cần phải đến với những nơi có uy tín lâu đời trong sản xuất đồ thờ cúng bằng đồng để chọn được những đồ thờ uy tín. Nếu bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm lư hương bằng đồng cho không gian thờ cùng nhà mình, có thể tham khảo đơn vị Zoyal.

Là đơn vị có tiền thân là làng nghề thủ công, kết với xưởng sản xuất chuyên về đồ đồng thủ công mỹ nghệ chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi có một đội ngũ ngũ nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao có thể gia công tinh xảo, kỹ thuật đúc đồng đạt chất lượng sẽ mang đến cho các bạn những bộ sản phẩm mỹ nghệ bằng đồng hoàn hảo nhất.

Liên hệ sản phẩm quý khách hàng truy cập website: https://www.dodong.info/

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *