Sự cần thiết của giải pháp cloud erp

Cloud erp là một khái niệm được nhắc đến rất nhiều trong thời đại công nghệ ngày nay. Nhiều người thắc mắc về sự phù hợp của giải pháp này đối với nhiều loại doanh nghiệp. Liệu doanh nghiệp lớn hay nhỏ sẽ cho kết quả cao hơn khi ứng dụng oracle erp cloud netsuite? Cùng chúng tôi tìm hiểu về giải pháp này thông qua các chia sẻ sau đây.

Lợi ích thiết thực của giải pháp
Từ khi môi trường kinh doanh của con người được số hóa, chủ yếu được quản lý bằng máy tính thì ERP đã trở thành thành phần cốt lõi, đóng góp vai trò to lớn đối với nhiều doanh nghiệp. Sự bùng nổ và phát triển của ngành công nghệ thông tin đã yêu cầu đòi hỏi doanh nghiệp phải xây dựng cho đơn vị mình hệ thống Erp chi tiết và bài bản. Hệ thống Erp hoạt động với mục tiêu nhằm quản lý các luồng thông tin trong doanh nghiệp một cách hiệu quả. 


Tất cả các nguồn thông tin, dữ liệu từ phòng ban, bộ phận khác nhau như kế toán, kho, chăm sóc khách hàng, nhân sự, hệ thống điểm bán hàng… đều được đồng bộ, tích hợp vào Erp. Việc này giúp cho việc hoạt động, quản lý của doanh nghiệp được linh hoạt hơn, giúp đưa ra quyết định nhanh hơn và tối ưu được năng suất, hiệu quả làm việc. Hệ thống Erp đã thể hiện được ưu điểm lợi ích thiết thực của mình khi hầu hết các doanh nghiệp ứng dụng Erp đều cho kết quả là doanh thu tăng trưởng nhiều hơn so với khi chưa sử dụng. Quả thực với các doanh nghiệp thì đây là một tín hiệu rất đáng mừng. Giải pháp cloud erp cũng giúp cho nhiều doanh nghiệp tiêu chuẩn hóa được quá trình làm việc và nội bộ vận hành sẽ trơn tru hơn.

Cloud erp – xu thế quản trị mới hiệu quả cho doanh nghiệp
Erp ngày càng chứng minh được vị thế, vai trò của mình trong công tác quản lý của các doanh nghiệp. Nhiều đánh giá dự đoán công nghệ điện toán đám mây sẽ dẫn đầu thị trường trong 10 năm kế tiếp. Các doanh nghiệp nhận thấy giải pháp cloud erp giúp cho họ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về bảo mật, quản lý, bên cạnh đó lại rất linh hoạt trong quá trình vận hành, lưu trữ các dữ liệu quan trọng. Việc sử dụng cloud erp chỉ cần có kết nối internet, do đó ở bất kỳ đâu có kết nối mạng bạn cũng hoàn toàn có thể tổng hợp, truy xuất thông tin trên hệ thống của mình. Nếu như việc sử dụng on- premises erp sẽ cần đến máy chủ và các thiết bị lưu trữ dữ liệu thì đối với cloud erp chúng ta hoàn toàn tiết kiệm được tất cả khoản chi phí đó. Vì thế hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và vừa đều có thể triển khai sử dụng giải pháp hữu hiệu này. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *