Tìm hiểu về in decal pp trong quảng cáo

Với sự cạnh tranh gắt gao các mặt hàng khác nhau trên thị trường hiện nay thì việc quảng cáo có lẽ là hình thức giúp nhà sản xuất mang sản phẩm, dịch vụ mình tới nhiều khách hàng hơn nhằm gia tăng doanh thu. Một trong những cách thức quảng cáo được nhiều đơn vị lựa chọn đó là sử dụng decal pp. Tìm hiểu về in decal pp trong quảng cáo dưới bài viết này.

Decal là gì?

Decal là một thuật ngữ được dùng để chỉ một loại giấy in sử dụng trong công nghiệp in kỹ thuật số, dùng loại giấy pp để in ấn được gọi là in decal pp. Mặc dù gọi là giấy in nhưng decal có thể được làm từ nhiều nguyên liệu khác như: nhựa tổng hợp, vải, giấy, …

Related image

Mặc dù đã xuất hiện từ lâu nhưng trong thời gian gần đây với sự ra đời, phát triển mạnh mẽ của kỹ thuật in ấn, in decal pp mới thực sự được biết tới và ứng dụng rộng rãi trong nhiều các lĩnh vực khác nhau, trong đó có quảng cáo, đây là nơi mà in decal pp được ứng dụng nhiều nhất.

Decal PP là gì?

Theo đó, PP là từ viết tắt của paper plastic, nó được dùng nhiều trong công nghệ in kỹ thuật số. Với những ưu điểm của mình, việc in decal dùng giấy pp đã thực sự được nhiều người biết tới vì người ta có thể in được những hình ảnh có độ phân giải cao, thích hợp dùng trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm. Hiện nay, có hai loại được sử dụng cho hai mục đích khác nhau là decal pp ngoài trời và decal pp trong nhà.

Thông thường, kích thước của decal theo khổ ngang là 0.6m, 1.2m và 1.5m. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà đơn vị sản xuất, in ấn decal sẽ phục vụ theo kích thước phù hợp.

Phân loại decal

–    Decal giấy: đây là loại decal có mặt in được làm từ giấy.

–    Decal nhựa: mặt in được làm từ nhựa tổng hợp gồm hai loại là trong suốt và trắng sữa. Đây được coi là loại giấy được dùng nhiều nhất và tách riêng ra thành một hạng mục riêng gọi là in decal pp. 

–    Decal 7 màu: là loại decal bóng, khi nhìn vào ta sẽ thấy nhiều màu sắc chiếu lên, thường dùng làm tem chống hàng giả.

–    Decal mỹ thuật: là decal của giấy mỹ thuật.

Ứng dụng của decal pp

Hiện trên thị trường có khá nhiều loại decal có chất lượng, giá thành cũng như xuất xứ khác nhau. Tùy vào mục đích ứng dụng mà chúng ta có thể chọn ra loại decal phù hợp.

Ghé qua Công ty TNHH Minh Á để được tư vấn thêm và cung cấp những sản phẩm decal pp thực sự chất lượng với giá thành ưu đãi nhất!
 

Xem thêm: https://coluuniem.vn/in-decal-pp-ngoai-troi-chat-luong-cao-gia-thanh-hop-ly

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *