Van dao điều khiển khí nén đảm bảo sự an toàn cho hoạt động của máy bơm

Thiết kế của những chiếc van điều khiển tuy nhỏ nhưng lại đóng góp vai trò quan trọng trong việc quyết định đến hiệu quả làm việc của các loại máy móc, thiết bị. trong các mẫu van được lắp đặt phổ biến hiện nay đó chính là van dao điều khiển khí nén, mẫu van điều khiển này sở hữu được nhiều ưu điểm nổi bật, phù hợp với xu hướng lựa chọn của các doanh nghiệp hiện nay.

Đặc điểm thiết kế độc đáo của van dao điều khiển khí nén

Van dao điều khiển khí nén được thiết kế với 2 bộ phận chính bao gồm phần thân van và phần đầu xilanh. Phần thân van có vai trò điều khiển khí nén bằng các hoạt động đóng mở, điều chỉnh được lượng khí nén ra ngoài của máy bơm. Phần đầu xilanh hỗ trợ phần thân đóng mở lên xuống linh hoạt, ổn định và giúp cho máy móc được hoạt động hết công suất tối đa.

Để van dao điều khiển khí nén nhanh chóng thích nghi được các môi trường làm việc khác nhau, chất liệu inox, gang thép được phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài được lựa chọn để sản xuất van dao. Yếu tố này giúp van dao không bị hóa chất ăn mòn, tránh được các tác động của nhiệt độ và độ ẩm.

Khả năng chịu nhiệt của van dao điều khiển khí nén lên đến 150 độ C cùng với nhiều ưu điểm vượt trội, van dao được dùng lắp đặt trong các loại máy móc hoạt động tại nhiều môi trường hóa chất, nước thải, xi măng, xăng dầu,…

Cần lưu ý những gì khi mua van dao điều khiển khí nén?

Chất lượng của van dao điều khiển khí nén ảnh hưởng đến công suất làm việc của máy móc. Chúng ta cần lựa chọn đơn vị cung cấp các loại van uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm được tốt nhất. Van dao điều khiển khí nén cần phải đảm bảo được các tiêu chí chống nhiệt, chống lực, chịu quá trình oxi hóa tốt để giúp cho máy bơm hoạt động hiệu quả nhất.

Với tốc độ hoạt động nhanh chóng, thời gian xylanh đóng mở chỉ chưa đến 3s, van dao điều khiển khí nén dễ dàng chinh phục được sự lựa chọn của mọi doanh nghiệp làm giấy, làm sản phẩm thủ công, sản phẩm khẳng định được đẳng cấp nổi bật so với các mẫu van khác. 

Hiện nay van dao điều khiển khí nén của Hàn Quốc, Thái Lan là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sản phẩm đang được cung cấp bởi công ty TNHH Kỹ thuật và thương mại Tinh Hà, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất về van dao chính hãng, chất lượng cao.

 

Xem thêm bài viết: http://luongthanhtu.com/cac-chuc-nang-uu-viet-cua-van-tuyen-tinh-chung/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *